25 thg 5, 2013

Nick Vujicic- chàng trai không tay, không chân đã có vợ

Mặc dù ngoại hình dị tật khi không có tay chân từ lúc mới sinh, nhưng chàng trai Nick Vujicic đã có được một đám cưới trong mơ với người vợ xinh đẹp của mình.
Những bức ảnh tuyệt vời mới đây được đăng tải cho thấy Nick Vujicic đang hưởng tuần trăng mật ngọt ngào với người vợ mới cưới của mình. Cả hai đã có khoảng thời gian hạnh phúc trên bãi biển Hawaii, như bao đôi vợ chồng trẻ mới cưới khác.
Nick Vujicic, 29 tuổi từ khi sinh ra đã kém may mắn khi không có cả hai tay và hai chân. Với dị tật này, anh có rất ít hy vọng để sống được bình thường. Đây là một hội chứng hiếm có với việc mất cả chân và cả tay. Nick Vujicic đã không hề bỏ cuộc, khi hàng ngày luyện tập và cho thấy khả năng của mình có thể làm được nhiều thứ như viết, chơi trống, đánh máy hay đơn giản như là cầm bàn chải đánh răng.

Đi dạo trên bãi biển cùng người vợ xinh đẹp


Ngay từ khi sinh ra, Vujicic đã không có tay có chân nhưng vẫn luôn vui vẻ
và có nghị lực phi thường


Chàng trai trẻ 29 tuổi đã trở thành diễn giả và tác giả có sách bán chạy hàng đầu thế giới


Nick Vujicic đã diễn thuyết trước hơn 3 triệu người ở 25 quốc gia.Nick Vujicic sinh ra tại Melbourne, Australia, là người nhập cư Serbia nhưng hiện tại anh và vợ sống ở California, Mỹ. Nick Vujicic là một nhà văn và đã có rất nhiều cuốn sách bán chạy.

Năm 2005, Nick Vujicic đã được đề cử cho giải thưởng “Thanh niên của năm” của Australia. Và sau nhiều nỗ lực, Nick Vujicic đã tìm thấy hạnh phúc thực sự khi kết hôn với người vợ xinh đẹp Kanae Miyahara. Cả hai đã đính hôn vào tháng 8 và cưới vào ngày 10/2 vừa qua tại California.

Linh Anh- Huyền ĐinhTheo Dailymail